Sportwette-online

Lứa Công Phượng hết hạn hợp đồng vào tháng 12/2022: HAGL “tan đàn, xẻ nghé”?

11 Jul 2022 | 08:18 | Football


Rất có thể sau V.League 2022, người hâm mộ sẽ không còn được chứng kiến ​​những sản phẩm ưu tú của khóa I – HAGL sát cánh cùng nhau tại V.League. Lý do là vì những bản hợp đồng đang đếm ngược đến ngày hết hạn giữa HAGL và Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Tuấn Anh, Xuân Trường…. Đây là những cầu thủ thuộc Khóa 1 Học viện HAGL – JMG sinh trong khoảng 1995-1996 và sẽ hết hạn hợp đồng với HAGL khi V.League 2022 khép lại.

Lứa Công Phượng hết hạn hợp đồng vào tháng 12/2022: HAGL “tan đàn, xẻ nghé”? - Ảnh 1.

Nhiều ngôi sao thuộc lứa 1 Học viện HAGL JMG sẽ hết hợp đồng với HAGL vào đầu năm 2023.

Bầu Đức từng nói rằng, ông sẵn sàng để các cầu thủ của mình rời HAGL khi hết hợp đồng, nhưng tin tưởng họ không làm điều đó vì cái tình “dưỡng dục” trong hơn 1 thập kỷ qua. Tuy nhiên, việc làm sao để gia hạn với hơn 10 gương mặt thuộc Khóa 1 Học viện HAGL – JMG một cách hợp lý, hợp tình lại không phải điều dễ d.

Rõ ràng, với những ngôi sao đang ở độ chín của sự nghiệp (27-28 tuổi) và lại khẳng định được tài năng cũng như thương hiệu của mình như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương… không thể chỉ là bản hợp đồng gia hạn 2-3 năm với mức lương chỉ 30-40 triệu đồng/tháng, cùng mức “lót tay” độ.

Hãy xem, một cầu thủ cùng trang lứa với Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường… là Trần Đình Trọng khi rời Hà Nội FC và gia nhập Bình Định theo bản hợp đồng 3 năm ngay lập tức nhận “lót tay” 10,5 tỷ đồng và lương 70 triệu đồng/tháng. Tương tự, Hà Đức Chinh khi rời SHB Đà Nẵng để thành đồng đội của Đình Trọng cũng nhận “lót tay” 7,5 tỷ đồng và lương 75 triệu đồng/tháng…

Nghĩa là, để ký hợp đồng mới với Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương…, phía bầu Đức nếu không thể trả ngang những gì Bình Định trả cho Đình Trọng, Hà Đức Chinh, thì Cũng Kh tng ThểP Hơn Quá nhiều. nhưngđiều này đồNg nghĩa, Hagl Sẽ PHải Chi Không Dưới 100 Tỷng Cho CHO CUộC GIữn Trụn TRONG Thời Gian Tới.

Lứa Công Phượng hết hạn hợp đồng vào tháng 12/2022: HAGL “tan đàn, xẻ nghé”? - Ảnh 2.

Văn Toàn đang được Hà Nội FC nhắm tới.

Sau mùa giải 2021 thăng hoa những không thể vô địch V.League vì bị hủy giữa chừng, những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… dường như đã mất đi động lực chiến đấu. Họ không còn những trận đấu thăng hoa như mùa trước, thay vào đó là những đội chân có phần mệt mỏi, thiếu quyết tâm. Thậm chí đến mức bầu Đức phải đưa ra thông điệp cứng rắn rằng, ông ủng hộ HLV Kiatisak loại những ngôi sao thi đấu hời hợt để nhường chỗ cho những tài năng trẻ.

Không loại trừ khả năng, bầu Đức sẽ đồng ý để một số gương mặt thuộc Khóa 1 Học viện HAGL – JMG rời đi vào đầu năm 2023 để nhường chỗ cho những tài năng mới. Cần biết rằng, HAGL không thiếu lứa kế cận, khi những Dụng Quang Nho, Triệu Việt Hương, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Đức Việt, Lê Minh Bình, Trần Bảo Toàn, Nguyễn Thanh Nhân, Nguyễn Nhĩ Khang, Nguyễn Văn Triệu, Cao Hoàng Tú, Huỳnh Tiến Đạt, Võ Đình Lâm… đang thừa khát khao cống khiến và chứng tỏ khả năng của mình.

Theo tiết lộ, Hải Phòng đang dành sự chú ý rất lớn cho bộ đôi Văn Thanh – Hồng Duy. Đội bóng đất Cảng không giấu tham vọng sẽ vươn lên thành một ông lớn của V.League. Đặc biệt, dựa trên điểm tựa là phong độ tốt ở thời điểm hiện tại dưới bàn tay của HLV Chu Đình Nghiêm, Hải Phòng sẵn sàng đầu tư mạnh mẽ về mặt lực lượng để sẵn sàng cho tham vọng chinh phục V.League. Văn Thanh và Hồng Duy có thể sẽ là những bản hợp đồng “bom tấn” của Hải Phòng, nếu họ chia tay HAGL và đồng ý gia nhập Lạch Tray.

TRONG KHI ,ó, vđn toàn cũng đC hà nội fc và bình địnhnhn hệ. Người bạn và cũng là nhà môi giới củn toàn đã tiến với clb này x độ độ độ độ độ độ độ độ độ độ “” “t t t t t t t t t t t t t t t

Lứa Công Phượng hết hạn hợp đồng vào tháng 12/2022: HAGL “tan đàn, xẻ nghé”? - Ảnh 3.

Công Phượng từng thi đấu rất thành công trong màu áo CLB TP.HCM theo dạng cho mượn.

Với Hà Nội FC, hàng tấn công của đội bóng thủ đô đang chịu nhiều ảnh hưởng. Sự ra đi của Quang Hải cộng với phong độ không cao đến từ Tuấn Hải, Ivancic và chấn thương nặng từ Djuro Zec khiến CLB này gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai tấn công và hiệu quả hóa thành bàn. Bản thân Văn Toàn có thể vô duyên ở cấp độ ĐTQG nhưng tại V.League, anh vẫn được xem là một chân sút có năng lực. Bên cạnh đó, tốc độ của Văn Toàn là điều mà Hà Nội FC đang thiếu, trong những tình huống phản công.

Về phần Công Phượng, việc lấy vợ, mùa nhà và tạo dự công việc kinh doanh ở TP.HCM cũng cho thấy, tiền đạo này đã nhắn tới việc gắn bó lâu dài với thành phố mang tên Bác. Hồi nửa cuối mùa giải 2020 , Công Phượng từng thi đấu cho CLB TP.HCM theo dạng cho mượn và gây ấn tượng mạnh. Trong trường hợp bầu Đức đồng ý để chân sút người Nghệ An rời HAGL theo dạng tự do vào đầu năm 2023, không loại trừ khả năng anh tái hợp đội chủ sân Thống Nhất.

Nhêng lă vơn sơn, đông triều, a hoàng, lêcl lương, văn trường … dù đã sa s here nhiều so với vài năm trước, nhưngn là những cái têng, plb trung như, nhi ạ ạ ạ ạ n n n n n n n n n n n n n n ng nhing nhmim , Hĩng l hnh hà tĩnh, nam định … thèm muốn. Một khi rời pHố núi theo dạng tự do, họ hoàn toàn có thểm cho mình nhữnhp đồNG 2-3 năm, cùng mức lót tay 1-2 tỷng/mù đồ yig/mù và mức lương không dưới 40-50 triệu đồng/tháng.

Source link